1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

6 Mẹo giúp bạn thiết kế Logo ấn tượng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi phamhuy3004, 10/1/18.

 1. phamhuy3004

  phamhuy3004 Member

  Tham gia ngày:
  12/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để thiết kế logo công ty chúng ta phải đi tìm ý tưởng và lên bản phác thảo,có một logo ấn tượng và đẹp là cả một quá trình sáng tạo. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những bí quyết sau để có một logo ấn tượng với khách hàng .
  6 Mẹo giúp bạn thiết kế Logo ấn tượng
  Để thiết kế logo công ty chúng ta phải đi tìm ý tưởng và lên bản phác thảo,có một logo ấn tượng và đẹp là cả một quá trình sáng tạo. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những bí quyết sau để có một logo ấn tượng với khách hàng .

  Phong cách logo đơn giản
  Tương tự như lĩnh vực thiết kế website , thiên hướng thiết kế logo công ty thường chọn các phong cách đơn giản. Điều này đảm bảo cho thương hiệu của bạn hơn vì logo đơn giản thường dễ nhớ.Hầu hết những tượng trưng hoặc thương hiệu nôi tiếng đều có logo đơn giản. Khi thiết kế web hoặc in brochure, panner quảng cáo thì logo đơn giản cũng dễ dàng in ấn hơn.

  kích thước logo
  Xác định kích tấc là một khâu quan yếu khi bắt đầu thiết kế logo công ty hay thiết kế logo trường học….Chú ý một logo đẹp, ân tượng thì khi in với kích thước nhỏ vẫn nhận biết được logo đó là của công ty hay thương hiêu nào đó. Nếu khi in với kích thước nhỏ mà logo bạn chỉ là một vệt mờ hoặc vệt tối màu đen thì nên cân nhắc lại kích tấc khi thiết kế logo. Một ví dụ tiêu biểu chúng ta có thể nhìn thấy logo của NIKE vẫn được nhận biết khi in với kích thước nhỏ nhất.
  Màu sắc
  Màu sắc trong logo rất quan yếu, hãy kiên cố rằng khi logo bạn ở màu trắng , đen vẫn giữ nét riêng và ấn tượng. Ba, bốn hoặc năm màu sắc trên logo trông có vẻ tuyệt nhưng tổn phí để sinh sản logo khá tốn kém hơn những logo chỉ dùng 2 màu sắc.
  tượng trưng logo là một đại diện cho cả công ty hay tập thể.
  Có một số tượng trưng logo không truyền đạt được lĩnh vực công ty bạn kinh dinh nhưng nhìn vào logo ai cũng biết được logo ấy của công ty hay thương hiệu nào.Nếu để ý bạn dễ dàng nhận thấy logo của McDonald không có hình ảnh của bánh mì kẹp thịt hay khoai tây chiên, FedEx không có xe tải, tàu bay hoặc phong bì.Logo của Google không bao gồm hình ảnh của máy tính hay con trỏ chuôt hoặc bất cứ điều gì liên can tới internet.Bên cạnh đó, cũng có một số logo chỉ cần nhìn vào logo là biết được lĩnh vực kinh doanh của công ty.

  Logo mang tính ẩn dụ
  Màu sắc và hình ảnh trên logo mang một ý nghĩa nào đó , và một điều đặc biệt là các công ty , tập thể có thiết kế logo đơn giản nhất thì lại càng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và cao siêu.Dấu chấm và dòng có thể mang ý nghĩa sâu sắc đối với bạn nhưng chúng hiếm khi được người xem đồng tình,đây cũng là một điều nên tránh khi bắt đầu thiết kế logo. Chỉ số
  Mối quan hệ giữa chiều cao và chiều rộng của một logo rất quan trọng.Các kích thước trên logo nên được chia theo tỉ lệ và cân xứng với nhau một cách trực quan.Một tỷ lệ sáng tạo khi thiết kế logo hợp cho những tác phẩm nghệ thuật, danh thiếp…Một tượng trưng logo hình vuông , hình tròn được xem là trực quan và mạnh mẽ hơn thường được sử dụng phổ quát trong các trang web, công cụ truyền thông…

  Thật ra, nếu có thời kì với các phần mềm thiết kế logo như Photoshop, Illustrator, Corel..chịu khó mày mò bạn vẫn có thể tự thiết kế logo cho riêng mình, nhưng vấn đề chính là làm để sáng tạo ra ý tưởng thiết kế logo.Bạn có ý tưởng hoặc không có ý tưởng cho logo cũng không sao, hãy tìm đến những công ty chuyên thiết kế logo hoặc một hàng ngũ sáng tạo nhận diện thương hiệu họ sẽ giúp bạn.
   

Chia sẻ trang này