1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bạn tôi không có ý hất cẳng gia đình chị chồng ra khỏi nhà

Thảo luận trong 'Thời sự' bắt đầu bởi Mslinhpci, 27/8/15.

 1. Mslinhpci

  Mslinhpci Member

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:

  Bạn tôi không có ý hất cẳng gia đình chị chồng ra khỏi nhà
  Mình là bạn thân của cô bạn trong bài viết “Chị chồng có nhà riêng vẫn đến ở nhà tôi”. Nhà là của mẹ chồng, bạn ấy làm gì có quyền cho ai ở, đuổi ai đi.
  • [*]Chị chồng có nhà riêng vẫn đến ở nhà tôi

  Chính mình là người đã khuyên cô ấy viết thử lên xem ý kiến khách quan của mọi người ở đây xem thế nào. Bài được đăng, mình cũng có quan tâm một số ý kiến của các anh chị độc giả. Thật lòng mình muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị, dù có người phản ứng khá gay gắt và lên án bạn mình ích kỷ, hẹp hòi.

  Mình cũng xin nói luôn là các thứ bạn mình kể trên đã được cô ấy lược bớt đi nhiều, thực tế chị chồng còn xúc phạm đến cô ấy và gia đình cô ấy nhiều hơn như thế nữa. Cụ thể là ngay mùng 3 Tết âm lịch, chồng cô ấy và chị chồng cãi nhau om sòm trước mặt mọi người và hàng xóm vì chị nói bạn mình lấy anh chồng chỉ để giành giật nhà cửa, rằng bố mẹ bạn mình không biết dạy con. Chị chồng cho rằng chắc bạn mình đang xúi chồng sang tên sớm căn nhà này và đuổi mẹ chồng và chị ấy ra khỏi nhà chứ tốt đẹp gì. Thử hỏi các bạn, chị chồng lại đi chửi bới cả gia đình bố mẹ mình lên như thế có được không?

  Thứ nhất, gia đình bạn mình trước giờ không thiếu thốn bất cứ thứ gì, bạn được gia đình chiều chuộng từ bé, học hành tử tế, công ăn việc làm ổn định (nếu không muốn nói là lương cao và có vị trí khá tốt), điều kiện cũng tốt hơn bên nhà chồng. Thứ hai, trước khi lấy nhau, cả gia đình bên đó đã nói nhà này sẽ là của vợ chồng bạn mình, không ai tranh giành vì mọi người đã có phần hết rồi thì cớ gì bạn mình phải đứng ra tranh cướp đòi sang tên nhà? Mình chơi với bạn nên biết bạn không bao giờ có ý định xấu xa là giành giật của ai cả, đó còn là tự trọng của bạn và gia đình bạn nữa. Vì tự trọng cũng như quá hiền, bạn chưa bao giờ phản bác lại ai bên gia đình chồng khi họ tự dưng đặt điều vô lý ngay trước mặt hàng xóm láng giềng (lúc người ta xúm vào xem cãi nhau) và cũng như sau đó cả. Bạn luôn muốn thời gian sẽ trả lời tất cả.

  Thêm nữa, bạn mình cũng có ý định ra ở riêng sau bao nhiêu chuyện xảy ra, dù có tốn tiền hơn hay vất vả hơn cũng được. Bạn cũng có nhà riêng bố mẹ ruột cho, kinh tế vững vàng nhưng thứ nhất là anh chồng không đồng ý, vì muốn ở chung báo hiếu cho mẹ. Thứ hai là mẹ chồng cũng không đồng ý, một mực đòi ở chung với vợ chồng bạn mình, không cho hai vợ chồng đi đâu hết. Và nhà họ đang ở hiện nay là do ba mẹ chồng và anh chồng góp nhau xây dựng nên, không liên quan đến công sức các anh chị em khác trong nhà.

  Mình cũng nói luôn, bạn mình không lười nhác hay đẩy hết việc nhà cho mẹ hay chị chồng. Hai vợ chồng bạn cuối ngày làm về hay cuối tuần đều lăn ra lau dọn nhà cửa từ trên xuống dưới. Chỉ có hôm nào quá mệt hay có việc gấp khác thay vì bình thường làm sớm thì hôm nay làm muộn một chút là đã phải nghe chị chồng nói bóng nói gió rồi. Chuyện cơm nước cho các cháu, chị chồng là người đẩy hết cho mẹ chồng hoặc bạn mình. Hôm nào các cháu không có cơm ăn (do mẹ chồng mệt hoặc bạn ấy bận bịu chuyện công ty về muộn) thì chị chồng than trời kêu đất. Anh chồng bạn mình đưa con của chị đi học, đã dặn chị đến 9h nhớ đón cháu về, chị ấy quên mất không đón, còn hét lên với anh chồng là tại sao đưa đi lại không đón về luôn? Còn phải hỏi lại anh chồng là con mình học ở đâu để đón?

  Thậm chí vừa rồi bạn ấy còn đứng ra cho chị chồng mượn tiền riêng của mình để mua thêm đất xây nhà lên cho thuê, chỉ mong chị chồng nhìn nhận thiện cảm hơn. Mà chị ấy mượn thì gọi điện thoại mượn anh chồng, lúc anh chồng đưa tiền (có mặt bạn mình) thì chị ấy đẩy qua cho một người anh trong nhà đứng ra mượn, coi như không liên quan đến chị ấy.

  Các anh chị cũng đừng nói anh chồng nhu nhược, bạn mình nói anh ấy rất hiền và có hiếu. Anh chỉ góp ý lúc cần cho riêng từng người vì không muốn cãi nhau to tiếng với anh chị em trong nhà để mẹ buồn lòng. Những hôm bạn mình ốm mệt, hay bận bịu chuyện công ty, chính anh là người dọn dẹp cho yên cửa yên nhà. Vì vậy bạn mình rất biết ơn chồng vì đã âm thầm đứng ra đỡ đần sau lưng.

  Đến nay, bạn mình cũng không có ý định đuổi hay hất cẳng gia đình chị chồng ra khỏi nhà như mọi người hiểu. Chắc vì câu văn của bạn ấy khiến mọi người hiểu lầm. Bạn có nói với mình rằng mẹ chồng hợp cạ với chị chồng, bạn cũng muốn lúc bận bịu có người chăm sóc, trò chuyện cho mẹ đỡ buồn nên không có ý đuổi ai đi đâu cả. Cũng ý thức được nhà là của mẹ chồng nên làm gì có quyền cho ai ở, quyết định ai đi. Nhưng nếu ở chung, bạn đã cố gắng mà quan hệ vẫn không hề thay đổi thì cảm thấy ngột ngạt trong chính ngôi nhà mình ở. Hiện giờ bạn chỉ muốn không khí nhà cửa vui vẻ trở lại thôi. Với vị trí người bạn thân, mình mong các độc giả hãy hiểu hơn cho bạn. Cảm ơn mọi người.
  Hoa

  Xem thêm: bao ve chuyen nghiep quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận tân bình
   
 2. JohnMgarrett

  JohnMgarrett Member

  Tham gia ngày:
  23/5/17
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 26/5, ông Vương Trinh Quốc – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai khẳng định, các thửa đất tại khu đất biệt thự ở phường Kim Tân, TP Lào Cai được đấu giá đúng quy trình. Thời điểm năm 2014, trong số 6 lô biệt thự, chỉ có 5 lô có người tham gia đấu giá và hơn một năm sau lô còn lại mới có người mua với giá 15 triệu đồng/m2 (cao hơn lô cũ 4,5 triệu đồng/m2). nhựa

  Theo ông Vương Trinh Quốc, thời gian qua, một số phương tiện thông tin đại chúng đưa thông tin về việc khu đất biệt thự tại phường Kim Tân, thành phố Lào Cai (gồm 6 căn biệt thự) vốn được quy hoạch để làm công viên là chưa chính xác. Theo các văn bản của tỉnh Lào Cai đang lưu trữ, khu đất xây dựng các căn biệt thự trên từ năm 2004 đã được quy hoạch để làm đất ở và được đấu giá theo đúng trình tự, thủ tục quy định của pháp luật. tủ nhựa

  Cụ thể, tại Quyết định số 718/2004/QĐ-UBND của UBND tỉnh Lào Cai ký ngày 2/12/2004 vị trí đất trên được quy hoạch là đất ở, được hình thành từ quỹ đất bồi đắp sau khi xây dựng xong kè sông Hồng. Sau đó tại Quyết định số 724/QĐ-UBND ngày 29/3/2011, tỉnh Lào Cai đã điều chỉnh quy hoạch một phần diện tích đất nhà ở liền kề sang đất biệt thự liền kề (gồm 8 lô đất biệt thự) và sang đất giao thông.
  [​IMG]
  Lô biệt thự nằm trên khu "đất vàng" ở Lào Cai


  Ông Vương Trinh Quốc cho biết, sở dĩ có việc điều chỉnh trên là do khu vực đất quy hoạch làm biệt thự nếu chia lô nhỏ thửa đất để bán thì tạo những thửa đất manh mún, vì phần đất này hình đuôi cờ không được vuông đất và khi xây nhà liền kề mật độ xây dựng lớn có thể làm mất mỹ quan đô thị. tu nhua

  Tiếp đó, tại Quyết định số 3244/QĐ-UBND ngày 18/11/2013, tỉnh Lào Cai tiếp tục điều chỉnh khu đất biệt thự từ 8 lô xuống còn 6 lô như hiện nay. “Như vậy có thể khẳng định khu đất biệt thự này ngay từ đầu đã được quy hoạch làm đất ở, chỉ khác là đã được điều chỉnh từ đất xây nhà liền kề thành đất xây biệt thự và một phần sang đất giao thông”, đại diện UBND tỉnh Lào Cai cho hay.

  Về việc đấu giá các thửa đất, ông Quốc cũng khẳng định đã được làm đúng trình tự, thủ tục theo quy định. Tại Quyết định số 993/QĐ-UBND ngày 14/4/2014 của UBND tỉnh Lào Cai về việc phê duyệt giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất đối với 44 thửa đất (trong đó có 6 thửa đất nhà ở biệt thự) tại thành phố Lào Cai. Theo giá khởi điểm được duyệt, thì các căn biệt thự có giá 9,5 - 10,5 triệu đồng/m[sup]2[/sup] và các lô đất nhà liền kề có giá khởi điểm là 11 triệu đồng/m2.

  Về trình tự thủ tục xác định giá đất được thực hiện theo đúng thủ tục quy định và được Hội đồng xác định giá đất tỉnh Lào Cai thẩm định, phù hợp với giá đất thực tế được trao đổi trên thị trường tại thời điểm đấu giá, đồng thời giá đất khởi điểm đưa ra đấu giá được xây dựng trên cơ sở giá đất quy định tại Bảng giá đất hàng năm của tỉnh được phê duyệt tại Quyết định số 52/2013/QĐ-UBND, được công bố công khai. Sau đó, thực hiện quy trình đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định.

  Tại thời điểm đấu giá đất năm 2014, trong số 6 lô đất biệt thự chỉ có 5 lô có người tham gia đấu giá và tổ chức đấu giá thành công, còn 1 lô không có người tham gia đấu giá. Phải hơn một năm sau đó lô đất biệt thự này mới có chủ nhưng phải mua với giá 15 triệu đồng/m2, cao hơn khoảng 4,5 triệu đồng/m2.

  Trước đó, ngày 25/5 trả lời báo chí xung quanh ồn ào về 6 biệt thự có vị trí đắc địa ở Lào Cai, đại biểu Quốc hội Lê Bình Nhưỡng cho rằng, điều quan trọng nhất là cần các quan chức, “người trong cuộc” ở Lào Cai lên tiếng, trả lời cho công luận. Theo ông Nhưỡng, tỉnh nên tổ chức một cuộc họp báo chính thức thông tin cụ thể về việc này vì càng để lâu, dư luận càng băn khoăn.

  Cũng bên hành lang Quốc hội, có ý kiến đại biểu cho rằng, nếu việc đấu thầu khu đất vàng ở Lào Cai là công khai và công bằng thì có thể thấy, những quan chức sở hữu những lô đất này rất giàu có!...
   
 3. avgxz999q599k

  avgxz999q599k Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Truyền Hình Kỹ Thuật Số tại Hồ Chí Minh

  Truyền hình kỹ thuật số hiện nay được sử dụng trên hai hạ tầng là truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (viết tắt là DTH) và truyền hình kỹ thuật số mặt đất (viết tắt là DTT).

  Truyền hình Kỹ Thuật Số mặt đất (DTT)

  - Truyền hình kỹ thuật số mặt đất (Digital Terrestrial Television – DTT) là công nghệ chuyển đổi từ tương tự sang kỹ thuật số (analog-to-digital). Phương thức này có ưu điểm là hình ảnh sắc nét, có chiều sâu, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu và bóng ma (ghost free) vốn là nhược điểm của truyền hình analog thông thường (truyền hình quảng bá của VTV, truyền hình cáp, ... ), loại bỏ ảnh hưởng của các tia sóng phản xạ, không bị ảnh hưởng nhiễu phát ra do máy vi tính, mô tơ điện, sấm sét ...

  - Để sử dụng công nghệ này, người dùng cần có ăng ten thu sóng và đầu thu kỹ thuật số (Set-top-box) để giải mã, chuyển đổi tín hiệu. Truyền hình kỹ thuật số mặt đất có thể thu truyền hình theo kiểu cố định hoặc xách tay, thu di động trên các phương tiện giao thông công cộng như ô tô, tàu hoả, máy bay ... Giờ đây lắp truyền hình cùng AVG - Truyền hình An Viên, bạn có thể xem truyền hình ở mọi lúc - mọi nơi vô cùng tiện lợi.

  - Ở Việt Nam, AVG - Truyền hình An Viên (sau này là Truyền Hình MobiTV) là đơn vị đi tiên phong trong việc phát sóng chuẩn cải tiến của truyền hình số mặt đất DVB-T2. Với việc áp dụng tiêu chuẩn mới này thì AVG có thể cung cấp được nhiều kênh hơn và chất lượng tốt hơn trên mỗi tần số được cấp.

  HOTLINE: 0902.485.444  Truyền hình Kỹ Thuật Số vệ tinh (DTH)

  - Truyền hình kỹ thuật số DTH (Direct to Home) là phương thức truyền dẫn qua vệ tinh sử dụng băng tần KU, là hình thức phát sóng phát sóng kỹ thuật số phổ biến nhất trên thế giới với phạm vi phủ sóng rộng và phát được nhiều kênh chương trình nhờ dãi tần số rộng.

  - Dịch vụ truyền hình DTH phù hợp với mọi điều kiện địa hình ở Việt Nam. DTH có những thế mạnh mà truyền hình mặt đất và truyền hình cáp không thể có được như: vùng phủ sóng rộng, không phụ thuộc vào địa hình, cường độ trường tại điểm thu ổn định và đồng đều trên toàn quốc nên hình ảnh, âm thanh luôn có chất lượng tốt. DTH được sử dụng ở băng tần KU, kích thước anten thu chỉ cần 0,6m nên phù hợp với mọi điều kiện thu tại các hộ gia đình.

  - Cũng như những loại hình truyền hình khác, một hạn chế khi sử dụng DTH là chất lượng tín hiệu sẽ giảm (hình bị dừng, ảnh bị vỡ…) khi có tác động mạnh của mưa, bão. Tuy nhiên, người sử dụng có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách tăng đường kính ăng ten thu.

  Khu vực phủ sóng của Truyền hình Kỹ Thuật Số An Viên - MobiTV

  - Hiện tại Truyền hình An Viên - MobiTV đã phủ sóng trên toàn quốc đối với hạ tầng truyền hình số DTH. Với loại hình truyền hình số DTT, tính đến tháng 7/2013, Truyền hình An Viên đã phủ sóng ở 24 tỉnh/thành phố.

  Đăng ký lắp đặt Truyền Hình Kỹ Thuật Số An Viên - MobiTV

  Liên hệ lắp đặt nhanh tại Hồ Chí Minh - 0902.485.444


  Gói thuê baoPhí đầu thu HDPhí thuê baoCông nghệ được áp dụng

  Gói A1.260.000 đồng20.000 đồng/thángDTT

  Gói B1.260.000 đồng50.000 đồng/thángDTT

  Gói Cơ Bản1.100.000 đồng33.000 đồng/thángDTH

  Gói Như Ý1.300.000 đồng66.000 đồng/thángDTH

  Gói Cao Cấp1.500.000 đồng88.000 đồng/thángDTH


  *** Phí trên chưa bao gồm tiền lắp đặt
  *** Phí lắp đặt đầu thu DTT là 150.000đ
  *** Khuyến mãi đặc biệt: tặng thêm 600.000đ tương đương 30 tháng cước thuê bao.

  - Khách hàng vui lòng gọi điện vào số Hotline theo thông tin bên dưới để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ.

  - Trong vòng 36h kể từ khi quý khách hàng đăng ký sẽ có người đến lắp đặt, ký hợp đồng và thu tiền lần đầu tiên tại nhà quý khách hàng.

  Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ truyền hình An Viên - MobiTV

  Liên hệ lắp đặt truyền hình An Viên - MobiTV tại Hồ Chí Minh

  – HOTLINE: 0902.485.444

  – Thời gian lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian

  – Thiết bị chính hãng, phiên bản mới nhất

  – Chính sách cập nhật của công ty

  – Chất lượng dịch vụ tốt nhất

  – Bảo hành, bảo trì tận tình, chu đáo
   

Chia sẻ trang này