1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Để không làm thương hiệu trên lý thuyết

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi phamhuy3004, 7/12/17.

 1. phamhuy3004

  phamhuy3004 Member

  Tham gia ngày:
  12/7/17
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xây dựng mác nay không còn là một khái niệm mới mẻ đối với nhiều doanh nghiệp. Ngay cả những doanh nghiệp nhỏ mới được thành lập cũng có tinh thần xây dựng cho mình một nhãn hiệu dị biệt và vững mạnh ngay từ đầu. tin tức thương hiệu

  Vấn đề xây dựng nhãn cũng ngày một dễ dàng thực hiện hơn với sự tương trợ của các chuyên gia tham vấn từ bên ngoài cũng như các nhà điều hành doanh nghiệp, những người xây dựng nên các chiến lược mác. Tuy nhiên, thực tế cho thấy có quá ít những mác thành công so với số lượng doanh nghiệp hiện diện trên thị trường.

  Theo Mark Di Somma, một chuyên gia tham vấn chiến lược nhãn, cây bút thẳng tắp của tùng san Branding Strategy Insider (BSI), căn nguyên là vì các nhãn chưa thành công này chỉ đang “làm thương hiệu trên lý thuyết” và cần phải cải thiện rất nhiều về mặt thực tế ở những nguyên tố sau đây.

  Sự khác biệt
  Theo Nigel Hollis, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc phân tách toàn cầu của Millward Brown, một công ty tư vấn và xây dựng nhãn hàng đầu thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm, phần đông người tiêu dùng nhận thấy các nhãn hiệu đều hao hao như nhau và họ có thể “sử dụng nhãn nào cũng được”.

  Sự dị biệt theo cách làm của doanh nghiệp thường không đáp ứng được sự dị biệt theo trông đợi hay kỳ vọng của khách hàng. Hollis viết: “Các nhà tiếp thị cần phải rứa làm cho mác của mình vừa dị biệt và độc đáo. dị biệt ở mức đủ để doanh nghiệp có thể bán sản phẩm của mình với giá cao hơn các sản phẩm rưa rứa của các đối thủ cạnh tranh và độc đáo ở mức đủ để đem lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tích cực trong quá trình trên dưới sản phẩm và mua hàng. Hai nguyên tố này là điều rất cần thiết nhưng điều đáng buồn là phần lớn các nhãn đều thiếu cả hai”.

  Mục đích
  Các công ty thường đặt ra những câu sứ mạng rất “hoành tráng”. Nhưng những câu sứ mệnh ấy chỉ để giúp doanh nghiệp tự “ru ngủ” mình với những mục đích cao đẹp và chỉ có tác dụng giúp nhân sự của mình tự khích lệ nhau.

  Trên thực tế, phần nhiều người tiêu dùng chưa thấy được rõ nét mục đích tốt đẹp của doanh nghiệp qua những gì mà doanh nghiệp đem đến cho họ và cộng đồng. Theo một cuộc khảo sát do Edelman thực hành năm nay với 13.000 người tiêu dùng ở 13 nhà nước khác nhau trên thế giới nhằm tìm hiểu đánh giá của họ về quan hệ với các mác ở 18 lĩnh vực của thị trường, các mác trên thế giới chỉ được cho điểm 38/100. tin tức thiết kế thương hiệu

  Trong số 7 tiêu chí được đưa ra khảo sát, người tiêu dùng đánh giá thấp nhất việc “doanh nghiệp cởi mở, lắng nghe khách hàng, kể những câu chuyện ấn tượng và hành động với mục đích tốt đẹp”.

  Giá trị
  Các chuyên gia chiến lược nhãn hiệu thường xem việc xây dựng mác như một cách để làm tăng giá trị của các sản phẩm và ý tưởng. Nhưng giá trị ấy được tâm tính dựa trên những cơ sở nào thì lại là một vấn đề thường không có câu đáp rõ ràng hoặc không được hiểu một cách nhất quán giữa các phòng ban trong nội
  Đó là chưa kể sự khác biệt giữa giá trị mác theo tính nết của doanh nghiệp với những gì mà người tiêu dùng nhận thức hay trải nghiệm được.

  Giá bán
  Về mặt lý thuyết, các núm làm mạnh một nhãn là nhằm mục đích giúp các sản phẩm mang nhãn ấy có thể được định giá cao hơn các sản phẩm rưa rứa trên thị trường. Tuy nhiên, trên thực tại các công ty thường không gắn kết được hai điều này.

  Nói cách khác, một số doanh nghiệp thường tự xếp nhãn của mình vào nhóm cao cấp và đưa ra giá bán cao hơn, nhưng trong cách xây dựng mác lại để tồn tại nhiều hạt “sạn” làm cho chính nhãn ấy trở thành một nhãn rẻ tiền, gây phản cảm cho người tiêu dùng. Hoặc một số doanh nghiệp lại chạy theo cách làm nhái những mác cao cấp. Và đây cũng là một chiến lược sai lầm.

  Tăng trưởng
  Một mác mạnh sẽ là đòn bẩy cho sự tăng trưởng của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, thực tại cho thấy có đến 90% công ty chẳng thể đạt được tăng trưởng dù chỉ ở mức khiêm tốn trong 10 năm. xây dựng thương hiệu

  duyên do thường là các chiến lược gia nhãn hiệu chủ quan tin rằng mác mà mình xây dựng đã đủ mạnh để nhập thị trường và phát triển. Nhưng họ quên rằng, cần phải làm nhiều việc hơn nữa để chứng minh điều ấy qua những số liệu thực tế về tác động của mác đối với thị trường, thị phần và lợi nhuận của doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này