1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Giải Pháp Digital Marketing Cho Bất Động Sản

Thảo luận trong 'Thiết Kế Website Seo' bắt đầu bởi vuthanhtungmoa, 6/10/17.

 1. vuthanhtungmoa

  vuthanhtungmoa New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giải Pháp Digital Marketing
  Cho Bất Động Sản

  1. Cơ hội ngành nghề

  Hiện tại, nhu cầu sở hữu bất động sản tại Việt Nam đang tăng cao, đặc biệt là tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tại thành phố Hồ Chí Minh, phân khúc nhà ở dành cho những người có thu nhập trung bình và thấp được chào đón mạnh mẽ bởi những người đang sinh sống và làm việc tại nơi đây.

  [​IMG]

  Thành phố Hồ Chí Minh đang triển khai rất nhiều dự án về chỗ ở dành cho những người lao động có thu nhập trung bình và kênh online trở thành cầu nối truyền thông giữa người bán và người mua vì tính thông dụng của nó.

  Giải pháp digital marketing cho bất động sản http://www.danangmarketingonline.com/2017/08/giai-phap-digital-marketing-cho-bat-dong.html chắc chắn là điều bạn đang rất cần nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực này.
  2. Vấn đề của bạn là gì?

  Các kênh tìm kiếm khách hàng truyền thống không còn phát huy quá nhiều tác dụng nhưng lại tốn quá nhiều chi phí. Bạn đang đau đầu với việc tìm kiếm khách hàng tìm năng và gia tăng doanh số.
  Bạn đang có quá nhiều đối thủ cạnh tranh và bạn đang tìm cách để thu hút khách hàng tìm đến bạn chứ không phải những đối thủ cạnh tranh của bạn. Làm thế nào để tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất, biến khách hàng không có nhu cầu thành có nhu cầu và những khách hàng tìm năng trở thành khách hàng trung thành với mình.

  3. Giải pháp digital marketing cho kinh doanh bất động sản?

  Giải pháp digital marketing cho bất động sản là các bạn cần kết hợp các công cụ sau đây sao cho hiệu quả nhất.
  • Website: Đây là một công cụ kinh doanh mà những ai kinh doanh bất động sản đều cần tới nó. Nó chính là nơi để thu hút sự chú ý của khách hàng tìm đến bạn.
  • SEO, Google adwords: ứng dụng SEO website hay Google adword trong kinh doanh online là điều không thể thiếu để khách hàng biết tới bạn trong khoảng thời gian ngắn hạn và dài hạn.
  • Facebook, zalo, viber: các mạng xã hội hiện nay sẽ là các kênh bán hàng online rất hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản.
  • Forum: các diễn đàn mua bán trao đổi cũng là kênh hiệu quả để tăng uy tín cho sản phẩm của bạn
  • Email marketing: email marketing là cách tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả nhưng chi phí bỏ ra là cực thấp. Biến khách hàng không có nhu cầu thành có nhu cầu cũng là nhờ công cụ này. Đây được coi là giải pháp digital marketing cho bất động sản đơn giản nhất.
  Lợi ích khi ứng dụng những giải pháp digital marketing cho kinh doanh bất động sản?

  [​IMG]
  Giải pháp digital marketing cho bất động sản
  Tùy vào dự án hay sản phẩm, chi phí thông thường cho một khách hàng tìm năng dao động từ 100đ – 3000đ. Đây là một con số quá rẻ nhưng nó chỉ thành hiện thực nếu bạn biết áp dụng các công cụ digital marketing vào công việc kinh doanh của mình.

  Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và rộng rãi và bạn có thể mở rộng kinh doanh ra toàn nước Việt Nam. Giúp bạn xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng với nội dung chất lượng và đầy tính thuyết phục. Tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu rộng rãi, tạo sự trung thành ở khách hàng. Doanh số của bạn sẽ tăng từ 100% trở lên nếu áp dụng thành công giải pháp digital marketing cho bất động sản. Kết hợp hoàn hảo các công cụ digital marketing, bạn sẽ không bao giờ lo thiếu khách hàng để tư vấn trong lĩnh vực này. Điều còn lại phụ thuộc vào bản thân bạn, bạn phải tư vấn thật tốt để có được khách hàng trong lĩnh vực này.


  4. Những điều cần xem xét

  Tạo ra một chiến lược marketing lôi kéo sự chú ý, xây dựng sự tin tưởng đòi hỏi phải làm việc và vẫn phải hoàn thành nhiều nghĩa vụ hàng ngày của một đại lý bất động sản. Khi bạn nhìn vào việc mở rộng kinh doanh, đây là điều mà bạn muốn nghiên cứu các công nghệ Marketing bất động sản và xem xét việc thuê các chuyên viên marketing bất động sản (hoặc người làm việc tự do).

  Có được những người đã qua đào tạo tiếp quản về marketing bất động sản sẽ mang lại kết quả, nó giúp bạn tập trung vào việc chăm sóc những khách hàng tiềm năng mà họ tạo ra. Hãy nghĩ về nó như là 1 đến 2 combo. Họ tạo ra các khách hàng bất động sản tiềm năng. Bạn chăm sóc họ để chốt đơn hàng. Bằng cách chuyên môn hóa các bộ phận, bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn trong việc tăng doanh số.
  Bạn còn thắc mắc về giải pháp digital marketing cho bất động sản ?
   

Chia sẻ trang này