1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hành trình gắn kết yêu thương của bảo hiểm nhân thọ Prudential

Thảo luận trong 'Tin Tức Quận 1' bắt đầu bởi Hlennt13898, 17/10/17.

 1. Hlennt13898

  Hlennt13898 Member

  Tham gia ngày:
  29/12/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Đó là chủ đề chương trình từ thiện do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential (Prudential) Việt Nam phối hợp với Tổ chức Plan International Việt Nam tổ chức trong 2 ngày (15-16/9) tại 2 điểm trường tiểu học Dền Thàng (Trường Tiểu học xã Nậm Xe) và Lèng Xuôi Chin (Trường Tiểu học xã Hoàng Thèn, huyện Phong Thổ).
  [​IMG]
  Đại diện các đơn vị trao quà cho học sinh điểm trường Dền Thàng.
  Trong hành trình này, ngoài ý nghĩ thăm lại 2 ngôi trường được xây dựng theo Dự án hỗ trợ cộng đồng “Cùng xây tương lai” của tổ chức Plan International Việt Nam trong 2 năm 2015 - 2016, Prudential Việt Nam đã trao tặng cho 2 nhà trường một dàn âm ly, tivi, tổng trị giá 40 triệu đồng. Đặc biệt, Prudential Việt Nam kết hợp với Prudential Chi nhánh Lai Châu trao tặng 151 suất quà (trị giá gần 20 triệu đồng), trong đó 103 suất quà gồm: bút, vở viết, dép, sữa cho học sinh điểm trường Dền Thàng; 48 suất quà gồm: áo, sữa, ủng cho học sinh điểm trường Lèng Xuôi Chin... Ngoài ra, tại điểm trường Lèng Xuôi Chin, ông Vũ Văn Tiếp (ở huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) trao tặng 10 suất học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn trong học tập với tổng trị giá 10 triệu đồng.

  Tại mỗi điểm đến thăm, các đơn vị còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: trồng cây xanh trong khuôn viên, tạo bóng mát sân trường, trang hoàng phòng học, làm đường dân sinh, tổ chức các hoạt động mang tính gắn kết như: chơi trò chơi, đố vui cùng học sinh.
  [​IMG]
  … trồng cây xanh tại điểm trường Lèng Xuôi Chin (xã Hoang Thèn).

  Nằm trong Dự án hỗ trợ cộng đồng “Cùng xây tương lai” được triển khai xuyên suốt từ năm 2013, "hành trình Gắn kết yêu thương” 2017 được Prudential Việt Nam khởi động từ ngày 15/9 - 4/11/2017 với mục đích về thăm lại những ngôi trường mà Prudential chung tay xây dựng. Đây là hành trình gắn kết yêu thương được Công ty tổ chức hằng năm nhằm chia sẻ khó khăn với học sinh vùng cao.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247.
   
 2. hainhuxvn

  hainhuxvn New Member

  Tham gia ngày:
  16/11/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại cồn thạch, cồn khô được phân phối phổ biến so với bình gas tại các đám tiệc & hàng quán vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này