1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

iPhone chính hãng tăng giá hàng loạt

Thảo luận trong 'Số Hóa' bắt đầu bởi Mslinhpci, 25/8/15.

 1. Mslinhpci

  Mslinhpci Member

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  iPhone chính hãng tăng giá hàng loạt
  iPhone 5S, 6, 6 Plus từ các nhà phân phối chính hãng ở Việt Nam đã tăng giá vài trăm nghìn đồng vì ảnh hưởng của tỷ giá ngoại tệ.
  Tại các cửa hàng cỡ nhỏ và vừa ở Hà Nội, giá của iPhone 5S, iPhone 6 và 6 Plus của FPT đã tăng vài trăm nghìn đồng trong khi tại các hệ thống lớn, giá của sản phẩm chưa thay đổi. Ông Hà Nhất, trưởng phòng kinh doanh tại một hệ thống di động lớn ở Hà Nội, xác nhận việc nhà phân phối đã tăng giá dành cho iPhone chính hãng.

  [​IMG]
  Cụ thể, iPhone 5S 16GB tăng 250.000 đồng lên gần 12 triệu đồng. iPhone 6 và 6 Plus cũng có mức tăng lần lượt 300.000 và 400.000 đồng, lên mức gần 16 triệu đồng và 18,5 triệu đồng cho các phiên bản 16GB. Mức chênh lệch giữa iPhone 6 xách tay và chính hãng hiện giờ ở mức1 triệu đồng.

  Đầu tuần trước, iPhone 6 và 6 Plus ở thị trường "xách tay" đã tăng nhẹ 100.000 đến 200.000 đồng khi chịu ảnh hưởng từ thay đổi của tỷ giá.

  Ông Nguyễn Anh Văn, Giám đốc hệ thống CellphoneS (Hà Nội) cho rằng, dù vẫn bán rất tốt thời gian gần đây nhưng việc tăng giá và sắp đón nhận thế hệ mới, sức tiêu thụ iPhone 6 và 6 Plus chính hãng có thể bị ảnh hưởng. Nếu tỷ giá ngoại tệ tiếp tục theo chiều hướng tăng, giá của iPhone xách tay lẫn chính hãng sẽ còn tăng nhiều.

  Ngoài Apple, theo thông tin từ một số nhà bán lẻ, các dòng điện thoại khác của Microsoft và HTC cũng rục rịch tăng vì chịu ảnh hưởng từ thay đổi tỷ giá. Tuy nhiên, mức thay đổi cụ thể chưa rõ vì điều này còn phụ thuộc vào tỷ giá ngoại tệ ở thời điểm nhập khẩu hàng hoá.
  Tuấn Anh

  Xem thêm: [/size]dich vu bao ve quan thu duc, [/color]vệ sinh máy lạnh quận tân bình
   

Chia sẻ trang này