1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Lắp đặt sân khấu tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi boosdich12, 7/12/17.

 1. boosdich12

  boosdich12 New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty tổ chức sự kiện Đại Xuân
  Đóng góp cho thành công của mọi sự kiện là những khâu công tác chuẩn bị hậu trường cũng như những thiết bị kỹ thuật cho sự kiện phải đầy đủ. Cũng như phải chuẩn bị thật kỹ lượng, không được thiếu sót bất kỳ khâu hay hạng mục thiết bị sự kiện nào cả.

  Từ những hạng mục như đèn, âm thanh sân khâu, khung màn hình led, bàn ghế, và quan trọng nhất là sân khấu vì đâu phải sân khấu nào cũng vừa và phù hợp với sự kiện. Thế nên tìm được hay thiết kế sân khấu phù hợp với sự kiện là điều trăn trở của mỗi người khi đứng tổ chức sự kiện.

  Chính vì vậy nhu cầu cần tìm những đối tác cung cấp thiết bị sự kiện cũng như cung cấp lắp đặt sân khấu biểu diễn sự kiện ngày càng trở lên nóng bỏng trên thị trường.
  Đáp ứng cho nhu cầu thị trường sự kiện về cung cấp thiết bị và các hạng mục cho tổ chức sự kiện, Đại Xuân chuyên cung cấp lắp đặt sân khấu biểu diễn tổ chức sự kiện tại hà nội tới Tp HCM.
  Cung cấp lắp đặt sân khấu

  Với hơn mười năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Đại Xuân cung cấp lắp đặt sân khấu biểu diễn phục vụ sự kiện, event chương trình lớn trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi cung cấp lắp đặt sân khấu ở mọi địa điểm diễn ra sự kiện từ những sân khấu ngoài trời đến trong nhà. Trước những ngày diễn ra sự kiện chúng tôi sẽ đến địa điểm diễn ra sự kiện,lên phương án thiết kế và thi công lắp đặt sân khấu.

  Đại Xuân có đủ những chủng loại sân khấu từ những sự kiện hay event lớn những sân khấu khủng ở ngoài trời cũng như trong nhà, từ những chương trình sân khấu nhỏ như sân khấu biểu diễn văn hóa nghệ thuật. Đến sân khấu các lễ hội, các sự kiện hội nghị hội thảo hay sân khấu ngày cưới. Tất cả mọi sự kiện đều được chúng tôi lên bản thiết kế sân khấu và lắp đặt tại địa điểm diễn ra sự kiện.
  http://daixuan.vn/
   

Chia sẻ trang này