1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Lối đi nào cho người phụ nữ vô sinh

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi Mslinhpci, 27/8/15.

 1. Mslinhpci

  Mslinhpci Member

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:

  Lối đi nào cho người phụ nữ vô sinh
  Anh có hiểu nỗi lòng người phụ nữ không sinh được con như em không? Em đã mất hết rồi, mất niềm tin vào người em tin yêu nhất.
  Em và anh đã yêu nhau 5 năm, làm vợ chồng ba năm. Thời gian ấy không dài nhưng cũng đủ để ta trở nên thân thuộc và gắn bó. Anh là người chồng vĩ đại trong lòng em, người luôn ở bên ngay cả khi em đau khổ nhất. Hai lần em mang thai chúng ta đều đau đớn và tuyệt vọng. Ông trời như trêu trọc em, hạnh phúc ngập tràn rồi đau khổ mất mát. Một phần cơ thể em ra đi cùng với niềm hạnh phúc mong manh ấy. Anh không xa lánh em mà trái lại chăm sóc quan tâm nhiều hơn. Em thầm cảm ơn ông trời cho em được ở bên anh.

  Cứ ngỡ hạnh phúc của mình bình yên mãi, ngờ đâu một ngày em phát hiện anh lừa dối, mắt em hoa đi, tim loạn nhịp và đầu óc quay cuồng. Mọi thứ dưới chân em chông chênh, gần như muốn gục ngã. Người em yêu đó sao? Chồng của em đó sao? Tại sao tin nhắn người con gái đó gọi chồng em là chồng? Anh lừa dối em từ bao giờ?

  Anh không hề giải thích, chỉ xin lỗi và tùy em quyết định. Em đau lòng nhưng vì yêu anh, làm sao xa anh đây? Thời gian cũng trôi qua giúp em xoa dịu nỗi đau và dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Tưởng như giông bão đã qua đi thì một cơn giông to lớn hơn, sức tàn phá ghê gớm hơn kéo tới. Hôm nay em biết được trước đây anh muốn nhờ họ sinh con. Trái tim em như bị ai bóp nghẹt, cứ gào khóc trong đau đớn, ôm lấy trái tim đang bị thương mà kêu trời.

  Anh muốn có con? Mình có thể làm thụ tinh mà anh? Anh từng an ủi em thế nào? Vợ chồng sẽ luôn bên nhau, xin con nuôi hay là sẽ nuôi dạy các cháu. Sao giờ đây anh lại thay lòng? Anh yêu và muốn có con với họ vậy sao? Anh có hiểu nỗi lòng người phụ nữ không sinh được con như em không? Em đã mất hết rồi, mất niềm tin vào người em tin yêu nhất. Lối đi nào cho người phụ nữ không sinh được con như em?
  Thảo

  Xem thêm: [/size]dich vu bao ve quan binh thanh, [/color]ve sinh may lanh quan phu nhuan
   

Chia sẻ trang này