1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Máy vi tính màn hình xanh chữ trắng

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Sửa Máy Tính Quận 1' bắt đầu bởi yeuem2015, 26/11/15.

 1. yeuem2015

  yeuem2015 Administrator

  Tham gia ngày:
  10/11/15
  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đôi khi mới khởi động máy, ngưng tiến trình, máy báo lỗi : màn hình nền xanh chữ trắng. sua chua may tinh
  Nguyên nhân của hiện tượng lỗi màn hình xanh chữ trắng (Dump) như bạn mô tả có thể do nhiều nguyên nhân như: do xung đột giữa các phần mềm, do lỗi driver (trình điều khiển thiết bị) của một thiết bị phần cứng mới cài đặt, do lỗi gây ra bởi một phần mềm mới cài đặt… Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là do xung đột giữa các phần mềm, đặc biệt là xung đột giữa các phần mềm diệt virus. sửa chữa máy tính

  Tuy nhiên, thông tin bạn cung cấp chưa đủ để có thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng bạn mô tả. Vì vậy, để xác định chính xác nguyên nhân, bạn cần cung cấp thêm một số thông tin như: Trước khi xảy ra hiện tượng lỗi màn hình xanh chữ trắng (Dump) bạn có cài đặt driver mới cho thiết bị phần cứng trên máy không? Bạn có cài đặt nhiều phần mềm diệt virus trên cùng một máy không? Ngoài ra, trên máy có hiện tượng lạ (máy tính chạy chậm, xuất hiện thông báo của Windows...) nào khác không, sua chua may vi tinh

  Có trường hợp với biểu hiện như vậy nhưng bị hư ổ cứng, hoặc hư ram. Phải kiểm tra mới biết chính xác.

  Ngoài ra công ty chúng tôi còn khắc lỗi này trên laptop một cách nhanh chóng.
  Hình ảnh màn hình laptop bị dump xanh

  Laptop – một thiết bị vô cùng quan trọng trong thời đại kinh tế hiện nay , một ngày làm đột nhiên màn hình laptop của bạn bị xanh báo lỗi Dump of Memory , theo như một số chuyên gia về máy tính laptop hiện tượng đó là do bạn mới cài phần mềm hoặc cứng làm cho quá trình bên trong bị xung đột máy tính có thể là lỗi do Ram và cũng có thể do virus . Gặp trường hợp này với một số bạn chưa am hiểu về laptop và muốn khắc phục bạn hãy nhắc máy và gọi Công Ty Huy Hoàng- chuyên sửa laptop phần cứng và mềm hoặc bạn hãy mang đến tận nơi để được kiểm tra và tư vấn . Còn đối với một số bạn đã hiểu và có kinh nghiệm về laptop thì có thể thực hiện các bước hướng dẫn cơ bản để tự mình kiểm tra và sửa chữa:

  1. Kiểm tra sự hoạt động của Ram xem nó còn tốt không ?

  Đơn gian là tháo máy tính và vệ sinh , đặc biệt làm sạch Ram rồi gắn vào máy sau đó dùng đĩa Boot để check Ram , sẵn đó có thể khám bệnh thêm cho ổ cứng xem nó có bị lỗi Bad Sector

  2. Xóa file Minidump và hệ thống file Sysdata.xml :

  Bạn hãy xóa file trong thư mục C:\Windows\Minidump directory những gì mà thấy được , trước đó để xóa được hết bạn cần mở ẩn các file vì Window mặc định dùng Tool trên thanh trình đơn chọn Folder option- thẻ View- check chọn Show all hidden mới thấy hết các file. Trường hợp bạn không rành về máy tính hãy đến Huy Hoàng – sửa laptop uy tín nhất để được sửa và kiểm tra.

  Tìm xóa file Sysdata.xml nằm trong mục Doccument and Setting. Restart máy lại.

  3. Không sử dụng chế độ auto restart của Windows :

  Phải chuột My Computer chọn properties , bỏ tùy chọn tự động restart Automaticaly Restart

  4. Thay đổi kích thước file Swap:

  File Swap được tạo ra tự động khi máy tính của bạn bị lỗi nghiêm trọng đó là file sao lưu trạng thái hiện thời để dùng cho sau này phục hồi .

  Lick phải My computer chọn Properties , Advanced bấm Setting chọn Perfoemance sẽ thấy file ảo trong bảng mới ta chỉ cần thay đổi kích thước file ảo Initial size và maximum size , set cho 2 giá trị bằng nhau và cũng có thể bằng kích thước Ram hiện giờ của bạn.

  5. Vô hiệu hóa Memory Drum :

  Lick phải My computer chọn Properties , Advanced bấm Setting chọn Start-up and Recovery tại thẻ Write debugging information chọn (none), rồi bấm Ok.

  Lưu ý : Mình khuyên bạn đem đến Huy Hoàng – sửa laptop để chắc chắn nếu bạn ko chắn trong phần xóa file , trường hợp xóa không đúng file sẽ rất rắc rối cho hệ điều hành chính bạn .

  Chúc bạn may mắn , thành công !
  dich vu sua may tinh tai nha quan 1

  dich vu sua may tinh tai nha quan 2

  dich vu sua may tinh tai nha quan 3

  dich vu sua may tinh tai nha quan 4

  dich vu sua may tinh tai nha quan 5
   

Chia sẻ trang này