1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Mèo ngoan hóa cáo

Thảo luận trong 'Giải trí' bắt đầu bởi yeuem2015, 1/12/15.

 1. yeuem2015

  yeuem2015 Administrator

  Tham gia ngày:
  10/11/15
  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tính tôi vốn thuộc dạng ít nói, không hiểu xui rủi thế nào lại “được” tuyển ngay vào phòng toàn những chị thâm niên buôn dưa thuộc hàng cộm cán, đanh đá thôi rồi và nhất là ai nấy đều thích tranh công, chỉ trích.

  Mới được tuyển vào tôi rất khớp trước các chị, nhưng nghĩ mình không đụng ai thì chắc sẽ không ai đụng mình nên tôi luôn làm tốt mọi thứ mà mình được giao. Mà các chị chắc cũng được thể ma cũ, thấy công việc hơi nhiều tí là cứ réo “L ơi, La à” và nhờ vả vài phần công việc.

  Thôi thì cũng không sao, vì đó cũng là một cách lấy lòng các chị và để tôi có thể sống yên trong môi trường công sở trước khi “vươn” mình một tí. Nhưng có kiêng cũng chẳng được lành. Trong lần làm dự án nọ, phần tôi chỉ được giao việc là hoàn thành sớm bản kế hoạch và hợp đồng mua bán gói thầu cho công ty, còn việc kí kết, liên hệ do một chị khác phụ trách.

  Mèo ngoan hóa cáo - 1

  Mọi người sẽ bị bất ngờ mà không dám ăn hiếp bạn nữa (Ảnh minh họa)

  Tôi đã hoàn thành bản kế hoạch và hợp đồng trước hơn nửa tháng nhưng không hiểu chị ta trì trệ hay thế nào mà công ty không giành được hợp đồng vì bị báo cáo là trễ thời gian đấu thầu. Thế là phòng tôi bị sếp khiển trách nhưng mọi lỗi lầm “được” đổ lên tôi khi sếp bảo tôi hoàn thành trễ thời hạn, làm việc không tốt…

  Tất tần tật mọi thứ đều là lỗi do tôi chứ không phải chị ta. Thì ra là khi biết bị từ chối hợp đồng, chị ta đã nhanh miệng nói trước với sếp là tôi thế này, tôi thế kia nên chị ta mới bị như thế.

  Mặc dù sếp quyết định mức phạt chia đều cho cả phòng chứ không riêng mình tôi chịu nhưng tôi cảm thấy rất ức chế. Thế là gửi ngay cho sếp một bức thư, trong đó có forward email mà tôi đã gửi hợp đồng và bản kế hoạch cho chị ta vào thời gian nào, còn giải thích thêm tôi đã in sẵn luôn cả hai bản này để ngay trên bàn của chị ấy.

  Tôi không biết sếp đã nói chuyện với chị này như thế nào, nhưng kể từ vụ đó thì các chị không còn kiểu đối xử với tôi như ma mới mà hành nữa. Nói chung làm mèo ngoan đôi lúc hóa cáo lại hay. Mọi người sẽ bị bất ngờ mà không dám ăn hiếp bạn nữa.
  Ve Sinh May Lanh Quan 12
  Ve Sinh May Lanh Quan Go Vap
  Ve Sinh May Lanh Quan Tan Binh
  Ve Sinh May Lanh Quan Phu Nhuan
  Ve Sinh May Lanh Quan Binh Thanh
   
 2. Stevenlinh1

  Stevenlinh1 New Member

  Tham gia ngày:
  1/11/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thanks bác, giờ mình mới biết đến thông tin hữu ích này. Ai có những thông tin dạng như thế này post lên cho mọi người cùng tham khảo luôn nhé. Đang rất quan tâm
   

Chia sẻ trang này