1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Một số kinh nghiệm hữu ích khi mua xe tải trả góp

Thảo luận trong 'Chuyên mục xe' bắt đầu bởi ngocmaii, 21/9/16.

 1. ngocmaii

  ngocmaii New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo một số kinh nghiệm khá hay khi mua xe tải trả góp để có thể mua được chiếc xe ưng ý với giá cả hợp lý nhất.

  Bạn cần phải đọc thật ký các điều khoản được nghi trong hợp đồng van vốn với ngân hàng, đặc biệt chú ý ở phần lãi suất vay, cũng như thời gian thay đổi lãi cùng với đó bạn phải nắm được cách tính lãi suất thay đổi. Thông thường các ngân hàng chỉ nghi chung chung rằng lãi suất sẽ thay đổi cứ 3 tháng 1 lần vtheo thông báo của ngân hàng tùy trong mỗi thời điểm. Bạn chú ý rằng lãi suất sẽ thay đổi sau 3 tháng 1 lần theo công thức sau: lãi suất tiết kiệm được trả sau tính theo 12 tháng của ngân hàng ở thời điểm mà lãi suất thay đổi + tiền biến đổi nhất định của giá xe huyndai. Về các quy định phạt khi trả trước hạn hay trả trậm hạn bạn phải hỏi lại thật rõ nếu có chỗ nào không hiểu để nhân viên tư vấn bên ngân hàng giải thích rõ để thay đổi hợcc có thể đàm phán lại.
  [​IMG]

  Không thể không chú ý các loại phí, thuế phía ngân hàng đã đưa ra. Cũng cần phải chú ý thời gian ngân hàng sẽ giải ngân theo đăng ký gốc của xe tải hay theo thời gian trong giấy hẹn.

  Muốn vay ngân hàng để mua xe kia morning trả góp, bạn cũng cần phải tìm những ngân hàng có kinh nghiệm hay có thế mạnh trong việc cho vay mua xe tải trả góp. Khi đó bạn có thể vay số tiền nhiều hơn, có nhiều ưu đãi vè lãi suất hơn và thủ tục làm việc cũng nhanh gọn, chuyên nghiệp hơn.

  Cần tìm những ngân hàng có thế mạnh trong việc cho vay trả góp mua xe tải (thủ tục giải quyết chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn, lượng vay lớn, lãi suất ưu đãi hơn,…).
   

Chia sẻ trang này