1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
    + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
    + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
    => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những điều cần biết khi xin visa du lịch Trung Quốc

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi tuananh212, 9/7/18.

  1. tuananh212

    tuananh212 Member

    Tham gia ngày:
    10/5/17
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Du khách Việt Nam có thể tự xin visa Trung Quốc với thời kì tạm trú tối đa 15 ngày. Một số trường hợp đặc biệt cũng được miễn visa khi nhập cảnh.
    Trung Quốc là một trong những điểm đến quyến rũ với du khách Việt vì những tương đồng về văn hóa, điều kiện địa lý. Đây cũng là nơi sắp diễn ra trận chung kết giải U23 châu Á 2018 giữa Việt Nam và Uzbekistan. visa trung quốc

    Mặc dù nằm trong cùng khu vực, du khách Việt Nam đến Trung Quốc vẫn phải xin visa. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi xin visa nếu bạn có dự kiến du lịch đến Trung Quốc.

    Người Việt có thể đến Trung Quốc mà không cần visa
    Du khách có thể dùng giấy thông hành do Cơ quan Quản lý Xuất nhập cảnh của Việt Nam cho công dân Việt Nam với mục đích du lịch, làm ăn buôn bán ở địa bàn tỉnh biên cương tiếp giáp đường biên giữa 2 nước. Để đến những tỉnh còn lại của Trung Quốc, du khách vẫn phải xin visa như bình thường.

    Mẫu giấy thông hành của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam. Điều kiện được miễn visa Trung Quốc
    Công dân Việt Nam không nằm trong nhóm các nước được miễn visa khi nhập cảnh vào Trung Quốc.

    Tuy nhiên, theo Luật quản lý xuất cảnh, nhập cảnh nước Cộng hòa quần chúng Trung Hoa, nếu người nước ngoài mang visa Trung Quốc có chữ D (cư trú vĩnh viễn), J1 (phóng viên thường trú), Q1 (đoàn tụ gia đình), S1 (người nhà của người đang công tác, học tập tại Trung Quốc) , X1 (du học) , Z (lao động) sau khi đã nhập cảnh vào Trung Quốc và hoàn tất giấy tờ lưu trú dành cho người nước ngoài tại cơ quan công an, trong thời giấy má tạm cư còn hiệu lực sẽ được phép tạm trú và xuất nhập cảnh Trung Quốc nhiều lần mà không cần xin visa.

    Du khách có thẻ đi lại của thương buôn APEC cũng được miễn visa nhập cảnh nhiều lần trong vòng 3 năm. Người mang thẻ này sẽ được phép nhập cảnh vào Trung Quốc không cần visa nhiều lần với thời gian tạm trú mỗi lần không quá 2 tháng.

    Du khách Việt Nam không nằm trong nhóm các nước được miễn visa vào Trung Quốc.
    Ngoài ra nếu bạn có vé phi cơ/tàu/xe liên chặng khi quá cảnh ở Trung Quốc không quá 24h và không ra khỏi cửa khẩu sẽ được miễn visa.

    Du khách mang thẻ cư trú vĩnh viễn dành cho người nước ngoài do nước Cộng hòa quần chúng. # Trung Hoa cấp còn hiệu lực cũng được miễn visa khi nhập cảnh.

    Thủ tục xin visa Trung Quốc
    ngày nay các công ty du lịch đều có dịch vụ xin visa cho du khách. Trong trường hợp du lịch tự mãn, bạn có thể nộp hồ sơ và xin visa tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội (số 46 Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội) hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM (75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.HCM). làm visa đi trung quốc

    Hồ sơ xin visa bao gồm:
    - Hộ chiếu còn hạn dùng 6 tháng, còn chỗ trống 1 trang để dán visa.
    - Chứng minh công việc và có giấy xác nhận nghỉ phép của công ty.
    - Chứng minh tài chính (Sổ tiết kiệm ngân hàng, sở hữu cá nhân như nhà đất, xe hơi…).
    - Vé máy bay khứ hồi.
    - Booking khách sạn.
    - lộ trình chi tiết chuyến đi.
    - Chứng minh nhân dân photo.
    - Hình thẻ 4×6 quốc tế, nền trắng.

    Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn có thể đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nộp hồ sơ. Tại đây bạn lấy tờ khai có sẵn, điền đầy đủ thông báo cá nhân. Lưu ý, những nội dung không rõ, bạn có thể để trống, nhân viên thu hồ sơ sẽ hướng dẫn bạn điền tiếp.

    Nhung dieu can biet khi xin visa du lich Trung Quoc hinh anh 3
    Nhiều cổ cổ vũ của Việt Nam đã có mặt tại Trung Quốc để ủng hộ đội tuyển U23.
    Một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ là bạn phải có vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn có tên mình. Chứng minh tài chính tối thiểu bạn cần có trong sổ tiết kiệm là 50 triệu đồng, bạn cũng có thể thay thế bằng những giấy tờ có giá trị sở hữu lớn khác như: giấy má nhà đất, ôtô đứng tên mình.

    Sau khi đã nhận hồ sơ, nhân viên tại sứ quán sẽ hẹn bạn lên một ngân hàng được chỉ định để đóng lệ phí trong vòng 4 ngày. Sau thời kì này, bạn mang biên lai nộp tiền đến nơi bạn nộp hồ sơ để lấy lại hộ chiếu kèm visa.

    Trong trường hợp hồ sơ của bạn có vấn đề, viên chức sứ quán sẽ gọi điện để phỏng vấn bạn một số vấn đề về việc làm, công ty nơi bạn làm việc…

    Lệ phí xin visa Trung Quốc ngày nay là 60 USD, thời gian lưu trú tối đa 15 ngày. thời kì giữa hai lần xin visa tối thiểu là 3 tháng.
     
  2. ibtfloor7

    ibtfloor7 New Member

    Tham gia ngày:
    24/7/17
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    HOÀNG HÀ IBT – Báo Giá Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện
    GÓC CẢNH BÁO HÀNG NHÁI - HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG
    Trên thị trường xuất hiện nhiều loại sàn vinyl chống tĩnh điện khác nhau.
    - Sàn vinyl chống tĩnh điện không đạt yêu cầu có các đặc điểm sau.
    + Nhìn bằng mắt thường thì tấm vinyl chống tĩnh điện không đạt yêu cầu thường nhợt nhạt màu sắc, bề mặt không được Wax khi xuất xưởng nên dễ bị trầy xước.
    + Được cung cấp bởi đơn vị không uy tín, giá thành cực rẻ, không có trách nhiệm bảo hành khi sản phẩm không đạt yêu cầu.
    + Khi ngửi mùi nhựa nồng nặc, khó chiu.
    + Dây hàn nhiệt màu sắc cũng nhợt nhạt, khó bám vào tấm sàn khi thợ thi công nên dễ bị bung.
    + Cuối cùng thể hiện rõ nhất bằng máy đo điện trở, điện trở lúc nào cũng vượt ngưỡng cho phép.
    [​IMG]
    - Sàn vinyl chống tĩnh điện đạt yêu cầu có các đặc điểm sau.
    + Nhìn bằng mắt thường thì tấm vinyl chống tĩnh điện đạt yêu cầu thường màu sắc nét, bề mặt được Wax khi xuất xưởng nên khó bị trầy xước.
    + Được cung cấp bởi đơn vị uy tín, giá thành tương đối cao, có trách nhiệm bảo hành khi sản phẩm không đạt yêu cầu.
    + Cuối cùng thể hiện rõ nhất bằng máy đo điện trở, điện trở lúc nào cũng trong ngưỡng cho phép
    [​IMG]
    Bạn đang tìm kiếm Giá của vinyl chống tĩnh điện?
    Báo giá sàn Vinyl chống tĩnh điện bao nhiều tiền cho 1m2 ? Sàn vinyl chống tĩnh điện loại nào tốt mà giá hợp lý nhất và đơn vị nào cung cấp sàn vinyl chống tĩnh điện uy tín nhất tại Hà Nội và trên cả nước?
    Hoàng Hà IBT sẽ giúp các bạn mua được sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất!
    Vậy các bạn đã hiểu: Sàn Vinyl chống tĩnh điện là gì?
    Sàn vinyl chống tĩnh điện được gọi như một tên chung cho tất cả các dòng hàng sàn vinyl chống tĩnh điện hiện nay. Sàn này có tác dụng dẫn điện cho máy móc sản xuất các linh kiện điện tử …
    Sàn Vinyl chống tĩnh điện có 2 dạng: Dạng cuộn và dạng tấm.
    - Dạng tấm có kích thước: 600mm x 600mm x 2mm/3mm.
    - Dạng cuộn có kích thước: 2m x 20m x 2mm / cuộn.
    Trên thị trường Việt Nam hiện nay sàn Vinyl chống tĩnh điện có một số các nhãn hiệu được nhà đầu tư, nhà thầu tin tưởng sử dụng:
    – Sàn vinyl chống tĩnh điện Mipolam EL7 Gerflor xuất xứ của Pháp
    – Sàn vinyl chống tĩnh điện HK Raian xuất xứ của Hàn quốc
    – Sàn vinyl chống tĩnh điện ESD Work xuất xứ của Hàn Quốc
    Báo Giá sàn Vinyl chống tĩnh điện thế nào cho tốt nhất? Giá thành là một trong những tiêu chí rất quan trọng quyết đinh việc mua hàng và sau đó đến chất lượng của đơn vị thi công và sản phẩm, tuy nhiên để báo giá sàn vinyl chống tĩnh điện chính xác bạn nên cho chúng tôi biết bạn đã chọn sản phẩm nào, dòng nào và của hãng sản xuất nào? Để được báo giá tốt nhất bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:
    - Mặt bằng công trình .
    - Loại sản phẩm đã chọn .
    - Chất lượng nền của công trình cần thi công .
    - Vị trí thi công công trình .
    - Khối lượng cần dùng công trình .
    - Khảo sát thực tế tại công trình .
    Để được tư vấn tốt nhất, tiết kiệm nhất về sản phẩm và báo giá sàn vinyl chống tĩnh điện chính xác nhất xin vui lòng liên hệ:
    CÔNG CY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ
    Số 62 Trung Yên 12 - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
    Website: www.hoanghagroup.vn
    Hotline: 0912 83 1616

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này