1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những giải pháp để liên kết nội bộ Thương hiệu thành công

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi phamhuy3004, 8/12/17.

 1. phamhuy3004

  phamhuy3004 Member

  Tham gia ngày:
  12/7/17
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh cần bắt đầu từ bên trong. Điều quan yếu nhất là đội ngũ viên chức và quản lý phải hiểu thương hiệu của họ biểu trưng cho điều gì, và phải có được động lực để thực hành theo nó.
  Đây là điểm cần yếu cho sự liên kết của một tổ chức – hay còn được biết tới như là liên kết nội bộ thương hiệu. bộ nhận diện thương hiệu

  tại sao sự kết nối nội tại thương hiệu lại quan trọng như vậy? vị với bất cứ sự thiếu rõ ràng nào từ người lãnh đạo sẽ gây khó khăn cho việc truyền đạt những đợi mong của họ tới viên chức. Và khi nhân viên mơ hồ và không hiểu rõ những điều mà họ trông chờ để thực hành, thì điều đó sẽ truyền tải vào những trải nghiệm thương hiệu của khách hàng. Suy cho cùng, viên chức chính là bộ mặt của thương hiệu.

  Dù cho sự kết nối nội tại có quan trọng như thế nào đối với tầm quan trọng của thương hiệu, điều đáng ngạc nhiên chính là số lượng các tổ chức thiếu đi điều này. Một cuộc khảo sát của Gallup đã cho thấy chỉ 41%, trong số 3.000 viên chức làm việc tại Mĩ, đồng ý với nhận định “Tôi biết công ty của tôi biểu trưng cho điều gì và điều đó làm thương hiệu của chúng tôi khác biệt so với đối thủ”.

  Quá thường xuyên, khi mà ban lãnh đạo đánh giá thấp tầm ảnh hưởng của sự hợp nhất nội tại thương hiệu lên sự thành bại của chiến lược thương hiệu.

  1. Hãy kết liên thương hiệu ngay từ cấp lãnh đạo
  Sự kết liên nội tại thương hiệu bắt đầu ngay từ ban giám đốc. Bạn chẳng thể trông đợi nhân viên của mình có cái nhìn đúng đắn nếu lãnh đạo của họ không như vậy. Cách tốt nhất để đảm bảo có được sự rõ ràng trong nội bộ thì cấp lãnh đạo phải có vai trò chủ đạo trong việc phát triển chiến lược và định vị công ty. thí dụ, khi ban lãnh đạo tham gia sát sao vào việc tạo nên mục đích, nhiệm vụ, tầm nhìn và giá trị của một thương hiệu – lí tưởng nhất là thông qua các buổi workshops – họ không chỉ hiểu những khái niệm này, họ còn trực tiếp tạo nên chúng. Và khi mà ban lãnh đạo dự vào chiến lược của thương hiệu, thì họ có thể truyền cảm hứng cho viên chức của mình một cách tốt hơn, và khiến họ đi theo chiến lược đó. thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  2. Tiêu chuẩn hóa quy trình tuyển dụng và đánh giá
  Hãy vững chắc rằng nhân viên kết nối với thương hiệu của bạn ngay từ ngày đầu. viên chức tốt nhất không cần phải là người có résumé ấn tượng nhất. Một ứng cử viên lí tưởng là người hiệp với giá trị chủ chốt của tổ chức. Với việc đưa giá trị cốt lõi của thương hiệu vào tiêu chuẩn đánh giá, thì những viên chức mà bạn tuyển dụng đã có sẵn sự kết nối với thương hiệu rồi. Sau quá trình tuyển dụng, thì đánh giá hiệu quả làm việc cũng nên là trọng tâm của quá trình kết nối thương hiệu. Bạn có thể làm cách này bằng cách đưa ra những định nghĩa về các biểu hiện được cho là thích hợp hay không đối với thương hiệu của bạn, và đánh giá dựa theo đó. Điều này sẽ giúp cho bạn duy trì kết nối nội tại thương hiệu xuyên suốt công ty.

  3. ứng dụng các chương trình đào tạo thương hiệu
  Hãy tổ chức những buổi đào tạo huấn luyện thẳng tắp và có hệ thống, để giúp nhân viên của mình hiểu hơn về thương hiệu họ đang làm việc. Điều này là đặc biệt quan trọng đối với những doanh nghiệp làm lại thương hiệu, hay các viên chức mới. Chương trình đào tạo có thể được tổ chức qua các hình thức workshop, video hay các cuốn sổ tay thương hiệu. Chương trình đó nên bao gồm được các điểm đẵn của chiến lược, nhận mặt và thông điệp thương hiệu, và được mô tả theo cách mà nhân viên có thể truyền tải nó ngay trong nội bộ và đến với các khách hàng. Chương trình đào tạo càng quyến rũ và thuyết phục, thì viên chức càng dễ thu nạp. Mục đích rốt cục của những chương trình này là giúp nhân viên nhận ra vai trò của họ trong câu chuyện thương hiệu cùng các trách nhiệm kèm theo.

  4. cổ vũ và khen thưởng đội ngũ viên chức của bạn
  cổ vũ, củng cố hàng ngũ nhân viên là điều bắt buộc khi thương hiệu của bạn trở nên thành công. Có ti tỉ cách để thực hiện điều này, tuy nhiên điều quan trọng là nó phải ý nghĩa và đáng nhớ. Các chuyến nghỉ mát hay các sự kiện toàn công ty là những cách hiệu quả để nhắc nhở nhân viên về văn con tạo ty. Một quyển sổ tay thương hiệu, trình bày chính xác cách mà khách hàng nên cảm nhận như thế nào về thương hiệu duyệt các kênh truyền thông, nên được cung cấp cho mỗi viên chức. Khen thưởng nhân viên có những hành động thái độ biểu lộ được thực chất thương hiệu là một cách hiệu quả để củng cố sự nhất quán trong nội bộ thương hiệu. bộ nhận diện thương hiệu online

  Kết luận
  Từ ban giám đốc đến nhân viên bán hàng, hàng ngũ nhân viên công ty chính là gương mặt thương hiệu quan trọng biểu lộ trực tiếp đến khách hàng. đảm bảo hàng ngũ viên chức công ty hiểu rõ được thương hiệu đính là thước đo thành công trước nhất đối với bất kì doanh nghiệp nào. Sự nhất quán trong nội tại thương hiệu không bao giờ nên bị xem nhẹ. Đó là một quá trình lâu dài luôn cần được củng cố và bảo trì. Nhưng kết quả đạt được kiên cố sẽ xứng đáng. Chỉ khi một thương hiệu được củng cố từ bên trong thì mới có hy vọng nuôi dưỡng được mối quan hệ lâu dài và ý nghĩa với khách hàng.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  Chủ nhật
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này