1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Ôtô Honda đạt chuẩn an toàn của ASEAN-NCAP

Thảo luận trong 'Chuyên mục xe' bắt đầu bởi Mslinhpci, 25/8/15.

 1. Mslinhpci

  Mslinhpci Member

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  Ôtô Honda đạt chuẩn an toàn của ASEAN-NCAP
  An toàn là tiêu chí ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua một chiếc xe, nhất là khi ôtô còn là phương tiện đi lại có chức năng bảo vệ hành khách bên trong.
  Ở Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới, khách hàng có thể tham khảo mức độ an toàn về chiếc xe mình quan tâm nhờ dữ liệu nghiên cứu và đánh giá từ Ủy ban đánh giá xe mới toàn cầu, Global New Car Assessment Programme (Global NCAP).

  Đây là tổ chức phi lợi nhuận được đăng ký thành lập tại Anh với mục tiêu thúc đẩy sự an toàn sức khỏe cộng đồng, bảo vệ giữ gìn tính mạng con người, bảo tồn cải thiện môi trường thể chất và tự nhiên.


  [​IMG]


  ASEAN-NCAP đánh giá ôtô Honda an toàn vượt trội.  Ủy ban này có 9 thành viên tại các khu vực khác nhau trên toàn thế giới. Trong đó, ASEAN-NCAP là Ủy ban đánh giá xe khu vực Đông Nam Á được thành lập năm 2011. Đơn vị này sẽ cung cấp cho khách hàng những đánh giá độc lập, khách quan về mức độ an toàn của những mẫu xe được bán phổ biến bằng các bài kiểm tra đạt tiêu chuẩn chung của tổ chức NCAP trên toàn thế giới. Phương pháp kiểm tra gồm:

  Hạng mục bảo vệ người lớn - Người lái và hành khách phía trước (AOP - Adult Occupant Protection): kết quả từ cảm biến được lắp đặt trên hình nộm và trên thân xe sẽ được phân tích và phân loại theo từng vùng cơ thể bị ảnh hưởng. Để đạt tiêu chuẩn 5 sao, hạng mục thiết lập điều kiện chiếc xe phải đươc trang bị cảnh báo thắt dây an toàn cho cả hành khách và người lái phía trước và VSA.

  Hạng mục bảo vệ trẻ em - 3 tuổi và 18 tháng tuổi (COP - Children Occupant Protection): kết quả phân tích ảnh hưởng đối với trẻ em căn cứ vào hệ thống giảm chấn cho trẻ em được sử dụng trong bài kiểm tra cũng như mức độ chấn thương đọc được từ cảm biến báo về trên hình nộm.

  Kiểm tra những ảnh hưởng tác động bên hông xe: qua/không qua.


  [​IMG]


  Xếp hạng dựa trên mức điểm đạt. Kết quả cao nhất cho mỗi hạng mục là 5 sao.  Ngoài thiết kế năng động hiện đại và nội thất tiện nghi tiên tiến, các mẫu xe Honda được lắp ráp tại thị trường Việt Nam đều vượt qua những đánh giá khắt khe, nghiêm ngặt của ASEAN-NCAP và đạt được xếp hạng cao. Các số liệu kiểm tra gần gũi với thị trường Việt Nam hơn vì ủy ban này lấy trực tiếp các mẫu xe được sản xuất cho khu vực Đông Nam Á.

  Theo quy định của ASEAN-NCAP, các mẫu xe được đánh giá đạt mức độ an toàn cao nhất phải thỏa mãn đồng thời 2 điều kiện: vượt qua bài thử nghiệm va chạm với số điểm từ 14 đến 16 cho hạng mục bảo vệ người lớn và trang bị an toàn tiêu chuẩn phải có hệ thống hỗ trợ cân bằng điện tử VSA, cảnh báo thắt dây an toàn cho người lái và hành khách phía trước.


  [​IMG]


  Honda CR-V: Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất - trong hạng mục xe SUV. Bảo vệ hành khách trẻ em tốt nhất - trong hạng mục xe SUV.  Bên cạnh đó, giải thưởng Grand Prix Awards 2014 được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 8/2014 để kỷ niệm những thành tựu mà ASEAN-NCAP đạt được. Giải thưởng được trao cho những nhà sản xuất đạt thành tích tốt nhất trong số 18 nhà sản xuất ôtô tham dự. Trong số đó, Honda giành được các giải thưởng:

  Honda City: bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất. Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất - trong hạng mục xe gia đình cỡ nhỏ.

  Honda Civic: bảo vệ hành khách trẻ em tốt nhất - trong hạng mục xe gia đình cỡ trung.

  Honda CR-V: Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất - trong hạng mục xe SUV. Bảo vệ hành khách trẻ em tốt nhất - trong hạng mục xe SUV.

  Giải thưởng công nghệ an toàn. Hạng mục nhà sản xuất ôtô theo dõi làn đường Honda Lanewatch.
  Ngọc Điệp
  Xem thêm: [/size]dich vu bao ve quan phu nhuan, [/color]sua chua may lanh quan phu nhuan
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  712
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
   

Chia sẻ trang này