1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Sốc khi người yêu muốn mẹ tôi không được xuất hiện trong đám cưới

Thảo luận trong 'Đời sống' bắt đầu bởi admin2016, 29/1/16.

 1. admin2016

  admin2016 Administrator

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi bàn bạc đến đám cưới, người yêu nói rằng hy vọng mẹ tôi sẽ không xuất hiện. Và tôi thực sự sốc và giận vì biết rõ lý do.

  Tôi với Nhung yêu nhau hơn cả năm nay, gia đình hai bên cũng đã chính thức gặp mặt. Chuyện cưới xin chỉ còn đợi thêm vài tháng nữa khi tôi hoàn thành xong khóa học quản lí. Nhưng dạo gần đây Nhung làm tôi cảm thấy buồn và thất vọng vô cùng. Thậm chí len vào đâu đó trong tôi suy nghĩ hay dừng lại mối quan hệ này.

  Gia đình tôi không được hạnh phúc. Khi tôi đang học lớp 9 thì bố có người tình mới. Mặc dù mẹ cố chịu đựng để níu kéo nhưng ông tìm mọi cách ly hôn với bà. Tôi còn nhớ rất rõ cái ngày mà ông mời dòng họ hai bên đến nói chuyện, ông khẳng định tình cảm yêu thương với mẹ tôi đã hết, ông cần người hỗ trợ để phát triển sự nghiệp của riêng mình. Mẹ tôi buông tay nhưng bà không hề oán giận hay căm thù gì ông. Bà cũng không cho phép tôi có hành động gì vô lễ với bố.

  Ông ra đi, để lại căn nhà cho mẹ con tôi. Người phụ nữ bao năm chỉ quen với việc nội trợ giờ khá vất vả để lo cho cuộc sống. Bà xin làm phụ bếp cho nhà hàng. Những ngày tháng ấy mẹ sợ tôi tổn thương tâm lí, bà luôn sống mạnh mẽ và lạc quan. Thương mẹ, tôi cố gắng rất nhiều trong học tập và là động lực cho cuộc sống của mình.

  Sau khi ly hôn bố tôi được người vợ sau hỗ trợ rất nhiều. Vì gia đình vợ hai có công ty riêng nên sau khi hai người kết hôn bố tôi được làm giám đốc. Mẹ tôi sống tự lập, không nhận sự giúp đỡ của ông nhưng bà vẫn để ông quan tâm đến tôi. Bà không cấm tôi nhận sự chăm sóc của ông. Và cũng không bao giờ gieo vào đầu tôi suy nghĩ tiêu cực về bố. Suốt quãng thời gian cấp ba và đại học, bố thường xuyên gặp gỡ nói chuyện và hỗ trợ chi phí học tập cho tôi.

  [​IMG]

  Bên Nhung tôi thấy cuộc sống thêm những gam màu tươi sáng, cô ấy làm tôi yêu đời hơn rất nhiều. (Ảnh minh họa).
  Tốt nghiệp đại học ra trường, tôi được ông nhận ngay vào công ty với vị trí phó phòng kinh doanh. Trong thời gian làm việc ở đây tôi gặp Nhung cô đồng nghiệp cùng phòng. Nhung khá sôi nổi vui vẻ, một cô gái thời thượng và năng động. Làm việc cùng nhau thường xuyên dần dần cả hai nảy sinh tình cảm. Bên Nhung tôi thấy cuộc sống thêm những gam màu tươi sáng, cô ấy làm tôi yêu đời hơn rất nhiều. Người yêu như một làn gió mới xoa dịu đi tổn thương ngày nào của tôi.

  Tôi cũng đã từng nói hoàn cảnh gia đình của mình cho Nhung. Tôi nói rõ là bây giờ hay sau này thì mẹ vẫn là người quan trọng nhất. Mới đầu Nhung rất ngạc nhiên nhưng rồi cô ấy nói rằng chuyện đó không có vấn đề gì, mẹ tôi cũng thì cũng như mẹ cô ấy. Đôi lần Nhung cùng tôi về thăm mẹ, cô ấy tỏ ra khá vui vẻ và lễ phép. Tôi luôn nghĩ Nhung đã hiểu và chấp nhận mọi chuyện.
  May Lanh Am Tran Panasonic
  May Lanh Tu Dung Daikin
  May Lanh Am Tran Daikin 2.5 Hp  Nhưng rồi nhiều việc cứ liên tiếp xảy ra làm tôi khó xử vô cùng. Ngày hai bên gia đình gặp mặt, bố tôi chọn một nhà hàng khá sang. Đã vậy ông còn đi cùng với vợ sau. Trong bữa ăn, bố mẹ người yêu nói chuyện với bố tôi cùng vợ hai của ông khá vui vẻ. Mẹ tôi ngồi lặng lẽ như người thừa vì những chủ đề họ nói có lẽ mẹ không biết. Và tôi hiểu nếu có biết thì mẹ cũng chẳng muốn tham gia.
  Trên đường về, nghe mẹ nói mà tôi thấy nghẹn trong lòng: "Con hạnh phúc là được rồi, những lần sau con để mẹ ở nhà cũng được". Tôi không chấp nhận suy nghĩ ấy của mẹ, tôi quả quyết là Nhung và bố mẹ cô ấy không có ý coi thường gì đâu. Tôi còn nói thêm là mình đã kể cho người yêu nghe hết mọi chuyện rồi và cô con dâu tương lai của mẹ là người rất biết điều
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  678
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22
   

Chia sẻ trang này