1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Sự thật giá sữa non alpha lipid 710k

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi hoanguyen99, 23/8/17.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cách mua sữa non alpha lipid chính hãng tại Việt Nam:

  Cách mua sữa non alpha lipid chính hãng

  Sản phẩm phải có hóa đơn đỏ của doanh nghiệp TNHH New Image.

  Bên dưới đáy lon sản phẩm có mã code của nhà sản xuất.

  Mã code trên hóa đơn phải khớp với mã code dưới đáy lon sản phẩm.

  Chiêu trò của những kẻ bán sua non alpha lipid lua dao :  [​IMG]

  Trong khi khách hàng đang bối rối cho việc tham khảo sản phẩm và ra quyết định mua sữa non alpha lipid ở đâu cho đúng giá, đúng hàng thì các đối tượng kinh doanh hàng giả mạo lại đang nghĩ ra những chiêu trò càng ngày càng tinh vi hơn để lừa lật lòng tin và mê say giá rẻ của khách hàng. Bên dưới là 3 trò lừa đảo hay gặp nhất của bọn lưu manh, coi mạng người như cỏ rác:

  Đăng thông báo giá sữa non alpha lipid: 799k/lon, 850k/lon, 899k/lon nhưng khi gọi lại bảo giá đó phải mua 10 thùng, 20 thùng, mà có ai mua sữa uống mua 10 thùng, 20 thùng không. Thấy khách hàng dễ tin nên lừa tiếp mua 1 lon, 2 lon thì giá 1 triệu, 1 triệu 50 ngàn, 1,1 triệu, … Rồi mở chiêu bài lấy nhiều hàng giá rẻ để được hoa hồng, để mã số doanh nghiệp bắt, cho xem hóa đơn không đưa hóa đơn, … còn lấy hóa đơn giá khác. Tất cả những chiêu này để lừa lòng tin của khách và khách hàng kiếm tiền nặng nhọc, giảm đồng nào đỡ đồng đó thấy cũng có lý nên mua về sử dụng và tự chịu rủi ro. Sau này một số khách phản ảnh hèn chi uống mấy lon không có tác dụng gì, hay uống vô bị này, bị kia,….

  Thu mua vỏ lon sữa non alpha lipid với giá cao, đem về cho hóa chất, đóng hộp rồi bán lại với giá rẻ, hàng vẫn có mã code bình thường, vẫn có mã QR, sử dụng phần mềm dế yêu quét ra vẫn là hàng chính hãng. Nhưng chỉ cái vỏ chính hãng nhưng ruột thì tào lao. Bọn chúng qua mắt người tiêu sử dụng bằng cách: Cho khách hàng kiểm tra mã code, kiểm tra bằng dế yêu quét mã QR rồi nói: bọn em bán hàng giá rẻ, giả dụ xuất hóa đơn thì giá sẽ cao, anh/chị mua về sử dụng thì lấy hóa đơn chỉ về vứt chứ làm gì. Chính yếu tố đó khiến nhiều khách hàng nhẹ dạ mua sữa non alpha lipid giả về uống nhiều năm mà không biết. Nếu không có hóa đơn thì xem như mọi quyền lợi của khách hàng sẽ bị mất hết, bảo đảm không có hóa đơn là hàng giả 100%.
   

Chia sẻ trang này