1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Sửa máy vi tính để bàn chạy chậm

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Sửa Máy Tính Quận 1' bắt đầu bởi yeuem2015, 26/11/15.

 1. yeuem2015

  yeuem2015 Administrator

  Tham gia ngày:
  10/11/15
  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công Ty TNHH TM DV Tin Học & Huy Hoàng kính chào quý khách, công ty chuyên sửa máy vi tính để bàn chạy chậm không còn được như lúc ban đầu khi mới mua về. Lý do chạy chậm xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là 2 loại khách quan và chủ quan.

  Người dùng sử dụng máy không khoa học là nguyên nhân chủ quan khiến máy chạy chậm, sau đây là một số nguyên nhân ở người dùng vô tình gây ra chính máy của mình:

  + Sử dụng thường xuyên quá giới hạn hoạt động của máy, cụ thể lúc không cần thiết vẫn để máy ở chế độ bình thường khi đi ra ngoài hoặc mua đồ dùng ngừng sử dụng mà không tắt máy, máy giảm tuổi thọ.

  + Tắt máy đột ngột hoặc chưa tắt máy đã bật cầu dao tắt điện làm nhiều lần dẫn đến tình trạng hư ổ cứng do xốc điện làm máy lâu ngày chạy chậm.

  + Không thường xuyên vệ sinh để bụi bẩn bám nhiều vào CPU làm máy chạy nóng chạy chậm, có thể tự tháo máy và thổi bụi vệ sinh hoặc mang đến Huy Hoàng để Kỹ Thuật kiểm tra vệ sinh

  Nguyên nhân khách quan mà người dùng thường gặp phải:

  + Sử dụng thời gian dài hệ điều hành bị mất một số file hệ thống có thể làm máy chạy chậm lại không như ban đầu, cần được kiểm tra cài win lại.

  + Sử dụng máy bị nhiễm mã độc do vô ý lướt web không an toàn và không có phần mềm chuyên dụng để diệt vi rus, hãy mang máy đến Huy Hoàng, tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn phần mềm diệt vi rus tốt nhất 2015 .

  + …

  Và còn nhiều trường hợp khác nữa liên quan bất cứ điều gì về máy tính để bàn làm ảnh hưởng đến công việc của bạn, đừng ngần ngại gọi cho Huy Hoàng để chúng tôi hỗ trợ từ xa cho bạn, bạn cũng có thể mang máy đến Huy Hoàng để được kiểm tra miễn phí tổng quát các lỗi ở máy tính hoặc sửa máy vi tính tận nhà cho bạn
  Sua May Lanh Quan 12

  Sua May Lanh Quan Go Vap

  Sua May Lanh Quan Tan Binh

  Sua May Lanh Quan Phu Nhuan

  Sua May Lanh Quan Binh Thanh
   

Chia sẻ trang này