1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0909 419 246
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tìm nơi đào tạo thiết kế thời trang, nội thất, đồ họa ở đâu là uy tín nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi dangcapphongtai, 13/11/17.

 1. dangcapphongtai

  dangcapphongtai New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nên trung tâm đào tạo thiết kế thời trang nội thất đồ họa, nội thất, đồ họa ở đâu là đẹp nhất ở TPHCM - Được thành lập với đích trở thành một trường thiết kế vận dụng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên đào tạo các ngành thiết kế với nhiều cấp độ giáo dục và phát triển nghề cho các bạn yêu thích môn nghệ thuật sáng tạo. Chất lượng đào tạo luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. ADS cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với các phương pháp học đương đại và cập nhật giáo trình tiền tiến thế giới.

  Từ lâu, ngành thiết kế thời trang nội thất đồ họa đã mang tính cạnh tranh rất cao. Chỉ với thị hiếu thiết kế áo quần có thật sự là đủ để bạn trở thành một nhà thiết kế thời trang nội thất đồ họa chuyên nghiệp? Nếu bạn thật sự ôm giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang nội thất đồ họa chuyên nghiệp, hoặc đang theo học thì đây là những điều chính yếu bạn nên biết.

  1. Lòng đam mê nghiêm trang

  Sáng tạo không hề dễ. Đặc biệt khi đó lại là ngành thiết kế thời trang nội thất đồ họa – ngành đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Như đã nói ở trên, đây là ngành công nghiệp có nhiều cạnh tranh và sức ép công việc. Chính cho nên, nguyên tố cốt lõi giúp bạn sống sót trong quá trình học, Cần nơi đào tạo thiết kế thời trang nội thất đồ họa, nội thất, đồ họa ở đâu là uy tín nhất ở TPHCM vượt qua sức ép và đạt được mục tiêu là lòng mê say, tình yêu chân chính đối với nghề.

  Bạn là tình nhân thích thiết kế thời trang nội thất đồ họa? Bạn muốn tham gia 1 khóa học về thiết kế thời trang nội thất đồ họa? Vậy hãy đến với Khóa học thiết kế thời trang nội thất đồ họa tại Trường Quốc Thảo.

  Khóa học thiết kế thời trang nội thất đồ họa tại Trường Quốc Thảo sẽ giúp các bạn nắm vững những kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế thời trang nội thất đồ họa. Khóa học thiết kế thời trang nội thất đồ họa sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, khóa học thiết kế thời trang ở tphcm sáng tạo, kiến thức, quy trình thiết kế nhằm nâng cao tính tự tin, linh hoạt và chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu ráo cho các nhà sinh sản trong ngành công nghiệp thời trang nội thất đồ họa. Sau khi hoàn tất tốt nghiệp khóa học thiết kế thời trang nội thất đồ họa các bạn sẽ được nhà trường tương trợ việc làm. Ngoài ra, trong quá trình theo học lớp thiết kế thời trang nội thất đồ họa các bạn có thể tiếp cận những công nghệ cao của ngành thời trang nội thất đồ họa do nhà trường tương trợ. Trong thời kì theo học các bạn có thể tham gia các chương trình thiết kế thời trang nội thất đồ họa do nhà trường tổ chức nhằm nâng cao tay nghề và tích lũy thêm kinh nghiệm thiết kế thời trang nội thất đồ họa nhiều hơn. Sau khi các bạn hoàn tất khóa học tại trường , các bạn đủ khả n làm những công việc sau :

  1 . Chuyên viên tư vấn thời trang nội thất đồ họa .

  2 . Nhà thiết kế thời trang nội thất đồ họa / trợ lý thiết kế thời trang nội thất đồ họa .

  3 . Nhà kinh doanh về ngành thời trang nội thất đồ họa .

  4 . Nhà thiết kế - tạo mẫu thời trang nội thất đồ họa .

  5 . Giám sát sản xuất ngành thời trang nội thất đồ họa .
  [​IMG]
  Trong một từng lớp đương đại khi nhu cầu ăn, ở, mặc,…và trình độ nhận thức thẩm mỹ ngày một cao, thì nghề Thiết Kế Thời trang nội thất đồ họa (fashion design) đang được xem như một trong những nghề thời thượng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Lý do cũng chính bởi sức quyến rũ của nó với tính năng động và khả năng sáng tạo tối đa trong Thiết Kế Thời trang nội thất đồ họa. Người Thiết Kế có thể là người trực tiếp đứng ra Thiết Kế hoặc cũng có thể là người quản lý một hàng ngũ Thiết Kế ở một công ty thời trang nội thất đồ họa, hay tự gây dựng một thương hiệu riêng. Đây là ngành học hiệp với các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật thời trang nội thất đồ họa và có khiếu trong những lĩnh vực này. Với mục tiêu đào tạo:
  - Đào tạo ra những nhà Thiết Kế có óc sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những tác phẩm thời trang nội thất đồ họa giúp làm đẹp cho con người, cho cuộc sống. Sáng tạo ra những tác phẩm thời trang nội thất đồ họa theo 2 hướng riêng biệt: hướng biểu diễn nghệ thuật và hướng áp dụng thực tế
  - Chương trình đào tạo chuẩn bị cho sinh viên kiến thức đầy đủ về phương pháp luận và thực hiện trong công việc Thiết Kế Thời trang nội thất đồ họa, phối hợp giữa những lĩnh vực thiết kế, mỹ thuật, thương nghiệp và các kỹ năng mềm,...
  - Sinh viên tốt nghiệp có thể vận dụng các kiến thức và kỹ năng Thiết Kế Thời trang nội thất đồ họa, sáng tạo và tiếp thị nhằm diễn tả các đích giáo dục sau:
  + Nắm vững các nguyên lý Thiết Kế và có kỹ năng thiết kế các loại thể Thời trang nội thất đồ họa
  + Có khả năng sáng tạo và tư duy khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn độc lập trong lĩnh vực Thiết Kế Thời trang nội thất đồ họa, có khả năng giao dịch tốt, dễ dàng làm việc tại doanh nghiệp trong và ngoài nước
  - Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp: cử nhân chuyên ngành ử sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận các công việc tại doanh nghiệp may, công ty Thiết Kế Thời trang nội thất đồ họa, những cơ sở sinh sản về may mặc, và các lĩnh vực ngành nghề liên hệ đến ngành công nghiệp thời trang nội thất đồ họa,...
  Khóa học Thiết kế thời trang nội thất đồ họa sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, tri thức, quy trình thiết kế nhằm nâng cao tự tin, linh hoạt & chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu tuyệt với cho các nhà sinh sản trong ngành công nghiệp thời trang nội thất đồ họa. Khi tham dự chương trình đào tạo khóa học thiết kế thời trang nội thất đồ họa các bạn sẽ có được những kiến thức chuyên sâu về nghề thiết kế thời trang nội thất đồ họa . Sau khi hoàn thành tốt nghiệp khóa học thiết kế thời trang nội thất đồ họa các bạn có thể cắt , may , vẽ phác thảo bằng tay và máy , thiết kế rập - giác sơ đồ bằng tay và máy . khai học chiêu sinh , tuyển sinh lớp thiết kế thời trang nội thất đồ họa hàng tháng vào ngày 09-17 . Ngoài ra trong quá trình dự lớp học thiết kế thời trang nội thất đồ họacác bạn có thể tiếp cận những công nghệ cao của ngành thiết kế thời trang nội thất đồ họa do Học viện thiết kế thời trang nội thất đồ họa Sài gòn và Trường Quốc Thảo cung cấp . trong thời gian theo học các bạn có thể tham gia các chương trình thiết kế thời trang nội thất đồ họa do nhà trường tổ chức và được thực hiện trực tiếp tại xưởng nhằm nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm thiết kế thời trang nội thất đồ họa nhiều hơn .
  1. Thiết kế thời trang nội thất đồ họa là gì?

  Thiết kế Thời trang nội thất đồ họa là ngành gắn liền với nền công nghiệp làm đẹp, gồm ba lĩnh vực chính: y phục, phụ kiện, trang sức. Người làm công việc thiết kế thời trang nội thất đồ họa cần phải sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những tác phẩm thời trang nội thất đồ họa theo xu hướng thẩm mỹ của tầng lớp giúp làm đẹp cho con người, cho cuộc sống với cả hai hướng: hướng biểu diễn nghệ thuật (y phục biểu diễn) và hướng vận dụng thực tại (trang phục thường ngày).

  2. đích đào tạo

  Đào tạo sinh viên có khả năng cảm thụ và nắm bắt các thiên hướng thời trang nội thất đồ họa hiện đại; khả năng hoàn thiện tác phẩm theo một quy trình khép kín: phác thảo ý tưởng, chọn nguyên liệu, thiết kế rập - cắt - may, thiết kế phụ trang, thực hành điểm trang; nắm vững tri thức quản lý chất lượng, quản lý thương hiệu thời trang nội thất đồ họa.

  Bên cạnh đó, sinh viên còn được cung cấp những kỹ năng hỗ trợ: trang điểm, nhiếp ảnh, thiết kế và kết hợp phụ trang,... để có thể tự tín làm việc ở tất tật các khâu của lĩnh vực thời trang nội thất đồ họa.
  • Các môn học chuyên ngành khóa học thiết kế đồ họa ở đâu tiêu biểu: Thiết bị - nguyên liệu may mặc, Nhân trắc học - Cỡ số may mặc, trang hoàng Vật liệu thời trang nội thất đồ họa, Vẽ thời trang nội thất đồ họa, Đồ họa lăng xê thời trang nội thất đồ họa, Tạo dáng trang phục, Marketing thời trang nội thất đồ họa, Công nghệ cắt may y phục truyền thống, Thiết kế y phục dạ hội, Thiết kế trang phục trẻ mỏ, Thiết kế trang phục may sẵn,...
  • Bằng cấp: Cử nhân thiết kế thời trang nội thất đồ họa


  3. thời cơ nghề nghiệp

  + Chuyên viên thiết kế, quản lý thương hiệu tại các công ty thiết kế, các thương hiệu thời trang nội thất đồ họa trong nước và quốc tế

  + Chuyên gia nghiên cứu, quản lý và dự báo thiên hướng thời trang nội thất đồ họa; chuyên gia tham vấn tạo mẫu, nhà tạo mẫu độc quyền tại các công ty thời trang nội thất đồ họa

  + Giám sát sinh sản quy trình may công nghiệp tại các công ty, cơ sở may mặc

  4. Nhu cầu nhân công của xã hội

  May mặc, thời trang nội thất đồ họa được xem là một lĩnh vực giàu tiềm năng tại Việt Nam. Theo nhận định của các chuyên gia, ngành thiết kế thời trang nội thất đồ họa của nước ta hình thành tự phát, nguồn nhân công thiết kế còn ít và chưa đáp ứng được yêu cầu vì chỉ dựa trên khiếu bẩm sinh là chính, chưa được đào tạo chính quy. Đây là khó khăn của ngành, nhưng lại chính là nhịp để các bạn trẻ ham lĩnh vực thời trang nội thất đồ họa khẳng định bản thân.

  5. Những tố chất ăn nhập với ngành

  + Có khiếu tạo hình, tư duy thẩm mĩ cao, trí tưởng tượng phong phú, khả năng sáng tạo

  + Yêu vẻ đẹp của con người

  + khéo léo#, kiên trì, dai sức và cầu thị

  + Có vốn văn hóa sâu rộng, đam mê nghệ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực may mặc, thời trang nội thất đồ họa
   

Chia sẻ trang này